ครบด้วยฟังก์ชั่นที่สำคัญต่อการแปลผลภาพ (Interpretation)

DICOM Viewer
แปลผลจากการปรับแต่งต่างๆบนภาพ
สามารถใช้ DICOM Viewer สำหรับการแปลผลภาพด้วยการปรับขนาดของภาพ, ปรับค่าความสว่าง และความคมชัดของภาพ อีกทั้งยังสามารถเปรียบเทียบภาพเพื่อติดตามผลที่เปลี่ยนแปลงของผู้ป่วย DICOM Viewer ไม่เพียงแต่สามารถเปิดดูภาพเท่านั้น แต่ยังสามารถวัดความยาว, พื้นที่ และ ไขมันในภาพที่กำหนดได้ 

Mammo Viewer
แอพพลิเคชั่นสำหรับการดูภาพแมมโมแกรมจาก Mammo Viewer
Mobile Viewer
เป็น Mobile viewer ที่ใช้บนอุปกรณ์พกพาเพื่อดูภาพได้
ทุกรูปภาพที่สามารถแสดงได้บน PACS (Picture Archiving and Communication System) ก็สามารถแสดงได้บนอุปกรณ์แท็บเล็ตเช่นกัน
Report System – EV Report
สะดวก ถูกต้อง รวดเร็ว
EV Report ช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดเวลาในการเขียนรายงานมีความครอบคลุมและแม่นยำมากขึ้น โดยผู้ใช้งานสามารถออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายและรวดเร็ว ระบบรายงานของเรามีความยืดหยุ่น ในการปรับแต่งการใช้งาน ช่วยให้การทำงานของแผนกรังสีวิทยามีประสิทธิภาพมากขึ้น
EV Palette
ระบบทำไฟล์การสอน
ส่งเสริมการเรียนรู้แบบ Interactive ในอนาคตสำหรับการศึกษาภาพทางการแพทย์
คุณมีปัญหากับการจัดการไฟล์การสอนหรือไม่? EV Palette เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสร้างไฟล์การสอนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยวัตถุประสงค์หลักของซอฟต์แวร์ของเราคือการเข้าไฟล์ถึงภาพในระบบของ PACS ได้โดยตรง อีกทั้งโปรแกรม EV Palette ยังมีประโยชน์สำหรับใช้ในการประชุมในโรงพยาบาล, จัดทำกรณีศึกษาเพื่อการเรียนรู้, การแปลผลเชิงปฏิบัติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

EV Palette ช่วยให้คุณสามารถออกแบบไฟล์การสอนที่มีประสิทธิภาพในรูปแบบของแผนผังความคิดด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายและสะดวก
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไป นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับ  เงื่อนไขการใช้งาน