image
พันธกิจ

เราจัดเตรียมการให้บริการที่เป็นเลิศและการสนับสนุนลูกค้า
เรามุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสุขภาพที่ดีและความไว้วางใจจากสังคมด้วยนวัตกรรมการถ่ายภาพทางการแพทย์ของเราที่ออกแบบและพัฒนาขึ้นมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการถ่ายภาพและการดูแลสุขภาพที่เท่าทันโลกปัจจุบัน
บริษัท TTPSP Asia เป็นการร่วมทุนกันระหว่างบริษัท PSP Corporation (PSP), บริษัท Toyota Tsusho Thai Holdings (TTTH) และ บริษัท VK Holdings (VK)
มีวัตถุประสงค์เพื่อขยายสินค้าและบริการไอทีด้านการดูแลสุขภาพจาก PSP เพื่อสนับสนุนชีวิตและสุขภาพที่ดีของประชาชนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยดำเนินธุรกิจด้วยวิสัยทัศน์จาก Toyota Tsusho’s global ที่ว่า “การมุ่งเน้นไปที่ท้องถิ่น”, “ความร่วมมือกัน” และ “นวัตกรรม”

What we do?
เราทำอะไร?

เราเป็นผู้จัดจำหน่ายระบบ PACSและรูปภาพสำหรับองค์กร

ธุรกิจของเรา
เรามุ่งเน้นการให้บริการที่โดดเด่นและให้ความสนับสนุนสำหรับลูกค้าที่ทรงคุณค่าของเรา
PACS ของเราเป็นโปรแกรมสำหรับดูภาพ DICOM ที่สอดคล้องกับต้นทุนและเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน โดยมีเป้าหมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของการปฏิบัติงานด้านรังสีวิทยา
เราเชื่อว่ากิจวัตรที่เราต้องทำทุกวันนั้น ควรจะเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องทำสิ่งนั้นซ้ำครั้งแล้วครั้งเล่าทุกวัน ด้วยเหตุนี้เราจึงออกแบบระบบของเราให้ง่าย สะดวก และเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน

image
What we stand for
OUR VALUES
image
ประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการให้บริการ IT Solutionด้านสุขภาพ
image
ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลกว่า 1,000 แห่งในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงโรงพยาบาลที่ทำการสอน16 แห่ง
image
ระบบบริการลูกค้าที่มีความน่าเชื่อถือ
image
โซลูชั่นที่ใช้ต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
History

TTPSP ASIA
04/2019
Established TTPSP ASIA Co., Ltd.
Established for promoting and expanding PSP healthcare IT solution throughout Asia- pacific region.
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไป นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับ  เงื่อนไขการใช้งาน